Hotline chung cư Minh Khai City Plaza

Thiết kế tòa nhà Panorama Nha Trang

Kiểu cách đột phá, sáng tạo và có một không hai là những điểm nổi bật của dự án Panorama.

Dự án Panorama được thiết kế và thi công bởi tập đoàn Coteccons, đơn vị nhà thầu xây dựng nổi tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với đặc điểm thiên nhiên độc đáo, ban ngày gió thổi từ biển vào ban đêm gió ngược từ đất liền ra. Chính vì vậy, các kĩ sư thiết kế đã xây dựng hình ảnh của dự án theo hình Elips.


Mặt bằng dự án hình Elip được đặt thẳng trục trung tâm Nhà hát thành phố và Quảng trường với hình dáng uốn cong ra bốn phía. "Vóc dáng" này giúp Panorama Nha Trang thanh thoát và tinh tế, không góc cạnh mà vẫn ẩn chứa sự thay đổi, chuyển động. Kiến trúc thông minh tạo khoảng không đón nắng và những làn gió đại dương vô tận vào trong lòng công trình, xóa bỏ khái niệm hành lang dài và kín mít điển hình của những khách sạn thông thường. Khi hoàn thiện, dự án sẽ là một địa điểm tổ chức sự kiện, nghỉ dưỡng, mua sắm và giải trí hiện đại ấn tượng ngay cạnh một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh.
Chủ đầu tư đã rất nỗ lực để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu căn hô tại Panorama Nha Trang. Điển hình là bể bơi vô cực nước mặn đầu tiên tại Việt Nam với các vách bằng kính trong suốt đi kèm với skybar nằm ở tầng 39 của tòa nhà.