Hotline chung cư Minh Khai City Plaza

Phân biệt giữa chung cư, phòng nghỉ khách sạn và Condotel

Condotel là một loại hình hoạt động khá mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam. Chính vì thế mà khách hàng có sự nhầm lẫn giữa Condotel với khách sạn và chung cư. Vậy sự khác nhau giữa giữa 3 loại hình này là gì?

Condotel: đây là từ viết tắt của Condo và Hotel, là căn hộ khách sạn và phòng ở tích hợp những ưu điểm chính của 2 loại hình khách sạn và căn hộ. Tại căn hộ này, khách hàng được cung cấp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của khách sạn và thành phần căn hộ có đầy đủ phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng bếp và logia.


Chung cư: là nhà ở bao gồm đầy đủ các phòng ngủ, bếp,phòng khách và phòng tắm khép kín, ban công. Khách hàng có thể toàn quyền chủ động chăm sóc cuộc sống cho cá nhân, gia đình.


Phòng khách sạn: thường chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm, một số phòng khách sạn cao cấp sẽ bao gồm thêm không gian tiếp khách. Nhưng đa phần đều không có phòng bếp và khách hàng được cung cấp những dịch vụ, tiện ích để chăm sóc bản thân.


Sự khác biệt:

Khi khách hàng nghỉ dưỡng tại Condotel, họ hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân với hệ thống tiện ích như phòng bếp để nấu ăn, tiếp khách và trò chuyện… Đồng thời vẫn có thể sử dụng các tiện ích, dịch vụ từ khách sạn như phòng tập gym, spa, bể bơi...

Tại phòng nghỉ khách sạn thông thường, khách hàng không được phép nấu ăn, chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm. Còn đối với chung cư, rất hiếm có chủ đầu tư nào cung cấp những dịch vụ tiện hàng ngày giống như tại khách sạn.

Nếu như khách hàng nghỉ dưỡng tại khách sạn sẽ cần số lượng phòng nhiều khi đi tập thể từ 4 người trở lên. Tuy nhiên, với Condotel Nha Trang khách hàng được chọn lựa căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Tạo nên không gian nghỉ dưỡng đậm tính tập thể, cộng đồng.

Sự phát triển của căn hộ Condotel làm cho khách hàng được rất nhiều các khách hàng lựa chọn. Và sản phẩm mới đây nhất được tung ra thị trường được rất nhiều các nhà đầu tư chú ý, đó là dự án Panorama Nha Trang với sự xuất hiện lần đầu tiên của bể bơi nước mặn tại Việt Nam.