Hotline chung cư Minh Khai City Plaza

Phân tích dịch vụ quản gia 5 sao tại Panorama

Khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án được một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp chăm sóc không gian sống kể cả khi đóng cửa cả năm trời.

Nếu các CĐT dự căn hộ khách sạn cao cấp khác lựa chọn chính sách cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư trong khoảng thời gian nhất định thì chủ đầu tư Panorama Nha Trang - Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang lại chọn hướng đi khác biệt.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn hình thức đầu tư, sở hữu với chính căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo 3 mô hình là condotel, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở hoặc tự quản lý. Cụ thể, sau khi nhận bàn giao nhà, với những căn hộ khách hàng không có nhu cầu ở có thể ủy thác lại cho đơn vị quản lý vận hành và cho thuê và chia sẻ lợi nhuận.

Phối cảnh Panorama


Đây là một mô hình mới và Condotel Panorama Nha Trang là dự án đầu tiên tại Việt Nam phép cho khách hàng có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Với sự phát triển ngày càng đa dạng hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như airbnb), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Theo chủ đầu tư tính toán, quanh khu vực này, một số khách sạn đang cho khách du lịch thuê với giá xấp xỉ 2 triệu đồng một đêm và tỷ lệ lấp đầy của khách sạn luôn đạt trên 80%. Trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách du lịch để cho thuê thì mỗi năm có thể thu về tối thiểu khoảng 650 triệu đồng. Sau khi trừ các chi phí dịch vụ, khoản lợi nhuận mang về có thể đạt 400-500 triệu đồng một năm.


Ngoài 2 mô hình trên, chủ sở hữu không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Tại Panorama khi gia chủ quyết định tự kinh doanh đối với căn hộ của mình, thì họ không phải lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ đồng thời vẫn được cung cấp các dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5 sao.

"Chính sách này cho phép chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình bởi luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc, quản lý căn hộ kể cả khi họ không cho thuê và đóng cửa trong cả năm trời", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Vị này cho biết, Tập đoàn Tauzia của Indonesia - đơn vị quản lý khách sạn quốc tế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và quản lý trên 300 dự án khắp 20 quốc gia tại châu Á sẽ quản lý và vận hành dự án Panorama Nha Trang. Hiện các căn hộ tại đây được chào bán với giá từ 1,3 đến 3,5 tỷ đồng.

Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố đi bộ - Nhà hát thành phố và đúng trục Quảng trường trung tâm, Tháp Trầm Hương - công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang. Dự án do Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư.

Tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại có quy mô 4.483,1m2 với 39 tầng, cao 160m, mật độ xây dựng là 47,4%, xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao chỉ cách bãi biển Trần Phú 50m.

Bể bơi Panorama
Bể bơi vô cực Panorama
Để gia tăng tính đẳng cấp cho không gian sống, Panorama còn được đầu tư kỹ lưỡng bể bơi vô cực nước mặn trên độ cao 160m là tầng cao nhất của tòa tháp, bar và nhà hàng rooftop mang phong cách thượng lưu và các tiện ích nổi bật khác như như phòng Gym hiện đại nhất thành phố, Spa cao cấp… Các tiện ích hứa hẹn mang đến cuộc sống thời thượng cho gia chủ cũng như du khách khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân.